Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch

Hotline : 039 809 7478

Giới thiệu

Gia vị TINH NGUYÊN đến từ vùng đất đầy nắng và gió Tây Ninh, là nguồn gốc của gia vị muối tôm nổi tiếng khắp Việt Nam và được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Được thành lập năm 2010, gia vị sản xuất đầu tiên của Tinh Nguyên là muối tôm, sau đó phát triển sang những loại gia vị khác như muối ớt, muối tiêu chanh, muối tiêu sọ,…, các loại bánh tráng Tây Ninh đặc trưng như bánh tráng tôm, các loại chấm sốt như sốt tiêu chanh, hạt nêm,…

Gia nhập thị trường sản xuất gia vị năm 2010, sau hơn 10 năm hoạt động, Tinh Nguyên đã không ngừng phát triển lớn mạnh, trở thành một trong những công ty sản xuất gia vị hàng đầu tại Việt Nam và vinh dự là thương hiệu nổi tiếng đất Việt, sản phẩm uy tín, chất lương năm 2019. Hiện Tinh Nguyên có 4 nhà máy tại tỉnh Tây Ninh với công nghệ dây chuyền khép kin, đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng sản xuất. Hiện nay có hơn 100 công nhân viên đang làm việc luân chuyển tại đây.

SLOGAN “ĐẬM ĐÀ MÀ TINH NGUYÊN”
Chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm gia vị truyền thống được tinh chế chất lượng. Mỗi bữa ăn gia đình, mỗi món ngon nhà hàng đều đậm đà hương vị truyền thống. Sự “đậm đà” và “tinh nguyên” được thể hiện qua các yếu tố:

- ĐẬM ĐÀ ở hương vị -
Gia vị được sản xuât từ ông tổ vùng đất muối tôm – Tây Ninh, Tinh Nguyên tự hào vẫn giữ nguyên chất lượng đậm đà và truyền thống đặc trưng của vùng lãnh thổ này. Sự khác biệt trong hương vị làm nên sự khác biệt của sản phẩm Tinh Nguyên.

- TINH NGUYÊN ở chất lượng –
Được chắt lọc từ tinh túy những nguyên liệu tự nhiên như muối, tôm khô, tiêu sọ, chanh,.., sản phẩm Tinh Nguyên đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và thân thiện môi trường.

SẢN PHẨM

1) Muối tôm, muối ớt, muối tiêu chanh, muối tiêu sọ, muối tiêu đen xay, muối sả, muối chay cà rốt

2) Hạt nêm Fadely (từ thịt tôm và gạch tôm, từ thịt xương tủy, chuẩn vị gà, vị thịt bò), Hạt nêm cao cấp vị nấm hương Bếp Ta

3) Sốt tương ớt Sriracha, sốt muối ớt chanh

4) Bánh tráng trắng, bánh tráng ớt

PHÂN PHỐI

Được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, chỉ trong thời gian ngắn, Tinh Nguyên đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường là nhà cung cấp muối tôm hàng đầu với thị trường bán lẻ đứng đầu tại TPHCM.

Ngoài kênh bán lẻ, sản phẩm Tinh Nguyên đã được phân phối tại khắp các hệ thống siêu thị trong TPHCM và cả nước như: hệ thống siêu thị Coopmart, Big C, Aeon, Bách Hóa Xanh, Satrafood, B'smart, Familymart, Mini Stop, Cricle K, Vissan, 7-Eleven, Gs25,… cũng như xuất khẩu đánh mạnh vào một số thị trường như Úc, Nhật, Mỹ,...